ServeToLead

Giá trị
Cốt lõi

Giới
Thiệu

Tầm nhìn
Sứ mạng

Văn hóa
Công ty

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của công ty nằm trong chính tên gọi của công ty là “AMIGOS”. Với các chữ cái đại diện cho:

 
 
 
 
 
 

Accountability

Tinh thần trách nhiệm đối với công việc, dám chấp nhận rủi ro, không sợ phạm sai lầm để có thể học hỏi từ những sai lầm đó và sẵn sàng chịu trách nhiệm trong các quyết định của mình.

Modesty

Luôn khiêm tốn và đối xử với mọi người như cách chúng tôi muốn mọi người đối xử với mình.

Integrity

Trung thực là cách làm việc tốt nhất. Luôn tôn trọng, thực hiện đúng cam kết trong các hoạt động giao dịch thương mại.

Good Partner

Luôn dựa trên xuất phát điểm tình bạn để hỗ trợ lẫn nhau, tin cậy, tôn trọng và cùng nhau hợp tác trong mọi hoạt động. Nâng cao tinh thần làm việc nhóm để hoạt động hiệu quả hơn.

Organizational Learning

Xây dựng tổ chức học tập để không ngừng hoàn thiện bản thân, thích ứng với sự thay đổi, khám phá những điều mới mẻ, nắm lấy cơ hội trong môi trường kinh doanh để giúp công ty ngày càng phát triển.

Service Excellence

Vươn tới sự hoàn hảo trong dịch vụ khách hàng, thông qua việc cung cấp sản phẩm và giải pháp một cách sáng tạo, độc đáo, nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp để mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH SX TM AMIGOS được thành lập năm 2011 dựa trên tinh thần hợp tác, cam kết cùng phát triển giữa những người bạn là những kỹ sư hóa học có chung một niềm đam mê trong lĩnh vực kinh doanh. Amigos định hướng hoạt động kinh doanh tập trung chủ yếu trong lĩnh vực hóa chất phụ gia thực phẩm và nông nghiệp.

Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, sáng tạo, có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực hoạt động, chúng tôi luôn phấn đấu và quyết tâm trở thành nhà cung cấp cấp hóa chất và giải pháp sử dụng hóa chất chuyên nghiệp, có uy tín cao đối với khách hàng. AMIGOS luôn không ngừng học hỏi, hoàn thiện chính mình để xây dựng cầu nối hợp tác tin cậy, bền vững với tất cả các đối tác. 

Với mong muốn đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu từ phía khách hàng là các nhà máy sản xuất trong nước, cũng như mang lại nhiều giá trị cho khách hàng, chúng tôi luôn chủ động trong việc tìm kiếm các nhà cung cấp có uy tín trên thế giới, các dòng sản phẩm phù hợp theo hướng thân thiện với môi trường, cùng với những phương án sử dụng hóa chất tiết kiệm, hiệu quả về mặt kinh tế. Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng chính là thước đo phản ánh nỗ lực và hiệu quả trong các hoạt động của AMIGOS.

Tầm nhìn

Trở thành công ty cung cấp dịch vụ hóa chất uy tín tại Việt Nam.

Sứ mệnh

AMIGOS mang đến những giải pháp sử dụng hóa chất ổn định, tin cậy, thân thiện môi trường, hiệu quả về mặt kinh tế dựa trên nền tảng dịch vụ khách hàng tốt trong lĩnh vực phụ gia thực phẩm và nông nghiệp, để góp phần vào sự phát triển bền vững của khách hàng.

Văn hóa công ty

Mục tiêu của cuộc đời bạn là gì: Đạt được một điều gì đấy để bản thân sẽ cảm thấy vui hơn và như vậy sẽ hạnh phúc hơn? Nhiều người nghĩ rằng cần phải thành công trong một việc gì đấy thì mới thấy hạnh phúc nhưng thực tế nếu “thành công để hạnh phúc” thì hạnh phúc đó khó duy trì một cách bền vững và niềm vui đạt được cũng sẽ tan biến nhanh chóng. Vậy theo diễn giả Trần Đăng Khoa thì chúng ta nên “hạnh phúc để thành công”, vì hạnh phúc là một cảm xúc tồn tại bên trong bản thân chúng ta và như vậy chúng ta có quyền lựa chọn hạnh phúc hay là không.

“Hạnh phúc không phải nằm ở những gì mình xây dựng được, mà hạnh phúc nằm trong từng phút giây chúng ta hành động để hiện thực hóa ước mơ của mình”
Trần Đăng Khoa.

abt-culture-bg2

Tại Amigos cũng vậy, chúng tôi hạnh phúc vì những điều chúng tôi đang làm cho gia đình, bạn bè, khách hàng, đối tác để từ đó tạo dựng nên một công ty tốt đẹp hơn và đóng góp được nhiều giá trị hơn cho cộng đồng. Chúng tôi xây dựng văn hóa của mình dựa trên các giá trị cốt lõi và luôn trân trọng, cũng như mong muốn được hợp tác cùng những người bạn có chung quan điểm về hệ giá trị này, Amigos luôn nỗ lực để mang lại cho các bạn niềm vui trong công việc, hỗ trợ để các bạn được cháy trong đam mê của mình và sẽ luôn khuyến khích các bạn tìm kiếm những mục tiêu cao hơn để luôn duy trì được hạnh phúc không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống cá nhân. Amigos tin rằng bạn sẽ luôn hạnh phúc trong chính bản thân bạn khi bạn sống có ý nghĩa và được làm những điều bạn thích. Chúng ta đều đi trên những con đường khác nhau để theo đuổi cùng một mục tiêu chung: hạnh phúc.

Còn 1 điều nữa là tại Amigos chúng tôi vẫn đang hành động theo phương châm “phụng sự để dẫn đầu”, với mong muốn mang lại một dịch vụ khách hàng, cũng như trải nghiệm khách hàng thật sự tốt. Và nhiệm vụ chăm sóc khách hàng này không chỉ là của 1 cá nhân mà là của cả công ty.

“Chỉ thỏa mãn khách hàng vẫn chưa đủ, cần phải khiến khách hàng vui thích, khiến họ ngạc nhiên bởi những gì họ cần đã đạt được, thậm chí còn vượt ra ngoài mong đợi của họ” A. Blanton Godfrey.

Mong rằng những thông tin chia sẽ về hạnh phúc, về giá trị cốt lõi của chúng tôi, cũng như phương châm phục vụ mà chúng tôi đang hướng đến sẽ mang đến nguồn cảm hứng mới cho bạn.

Thân mến,

Amigos.