Giải pháp tạo đặc, chống lắng cho các dòng sản phẩm phân bón lá và thuốc bảo vệ thực vật.

Giải pháp tạo đặc, chống lắng cho các dòng sản phẩm phân bón lá và thuốc bảo vệ thực vật.

Tạo đặc cho phân bón lá lỏng:

chúng tôi giúp cho sản phẩm hạn chế việc lắng cặn, làm cho các thành phần khó tan phân tán đều trong sản phẩm và đưa ra tư vấn cho việc sử dụng tạo đặc trong môi trường pH cao: 3 – 11. Những dòng sản phẩm có khuynh hướng sử dung chất tạo đặc như: phân bón lá có thành phần Bo, có các phụ gia taọ dung dịch trắng sữa, hoặc dạng huyền phù SC, hoặc cần tạo gel trong....

Tạo đặc cho phân bón lá lỏng

Tạo đặc cho thuốc dạng SC:

bên cạnh việc sử dụng các dòng sản phẩm truyền thống như Madeol X-80 (Xanthan Gum), khách hàng có thể quan tâm đến việc sử dụng Xanthan gum kết hợp với sản phẩm chống lắng thế hệ mới là Hatorite để hiệu quả chống lắng của sản phẩm được cải thiện hơn nữa.

Tạo đặc cho thuốc dạng SC

Tạo đặc lỏng:

là dòng tạo đặc thế hệ mới được sản xuất từ nguồn nguyên liệu thân thận với môi trường có khả năng phân huỷ sinh học cao. Với ưu điểm: dễ sử dụng, hạn chế bụi gây ra trong quá trình sản xuất, lưu trữ dễ dàng và mang đến tính năng tạo gel cho sản phẩm, tiết kiệm về mặt thời gian khi sử dụng. Sẽ đem đến giải pháp sử dụng hiệu quả đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Đặt vấn đề:

Đối với sản phẩm dạng lỏng có các thành phần khó tan trong nước thì việc treo được các thành phần này trong hệ để chống lắng là 1 nhu cầu cần thiết, hoặc làm cho các thành phần này lơ lửng đều trong sản phẩm để tăng hiệu quả sử dụng, giúp cải thiện ngoại quan của sản phẩm về độ đặc, sệt, độ gel trong suốt từ đó sản phẩm sẽ trông đẹp mắt hơn. Như vậy ứng dụng tạo đặc phù hợp không chỉ đem đến hiệu quả về mặt cảm quan mà còn cải thiện tính chất kỹ thuật của sản phẩm.

Ngày nay, phụ gia tạo đặc đóng vai trò quan trọng trong việc chống lắng cho sản phẩm phân bón lá hoặc thuốc bảo vệ thực vật, bên cạnh những công dụng tạo gel, tạo đặc, làm ổn định trạng thái lơ lửng của hệ huyền phù mà không làm thay đổi tính chất đặc trưng vốn có của sản phẩm.

Tại Amigos chúng tôi đã đầu tư nhiều thời gian để đa dạng hoá các dòng sản phẩm tạo đặc đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng, cũng như giải quyết các bài toán khó mà khách hàng đang gặp phải về mặt kỹ thuật sản phẩm.

Tạo đặc cho thuốc Abamectin / Emamectin:

dòng sản phẩm này 1 thời được biết đến với tên gọi là keo cho Aba / Ema, với hàm lượng sử dụng cao đem đến khả năng hỗ trợ nhũ hoá tốt và tạo bám dính trên bề mặt sản phẩm được thị trường đánh giá cao. Tuy nhiên việc sử dụng sản phẩm hiệu quả cũng có nhiều thách thức do khả năng keo có thể bị lắng cặn hoặc làm nghẹt bét phun gây ra những hiệu ứng không mong muốn đối với người sử dụng. Ngoài việc tạo đặc thì sản phẩm keo còn giúp khả năng tạo màu ở tỷ lệ dùng phù hợp. Amigos sẵn sàng nhận tư vấn để việc sử dụng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Ngoài ra chúng tôi đang hợp tác với Ashland của Mỹ, để thử nghiệm dòng tạo đặc thế hệ mới với tỷ lệ xài thấp hơn và dễ sử dụng cũng như bảo quản

Tạo đặc cho thuốc Abamectin / Emamectin

Tạo đặc cho thuốc SL:

đặc biệt đối với thuốc diệt cỏ thế hệ mới như Glufosinate. Ngay khi nhà nước có quyết định cấm sử dụng thuốc diệt cỏ Glyphosate thì Glufosinate nổi lên như 1 phương án thay thế hiệu quả và an toàn hơn. Để thuốc Glufosinate trở nên hiệu quả thì Amigos cung cấp giải pháp 2 trong 1 là vừa mang đến tính năng tăng thấm cho sản phẩm vừa mang đến hiệu quả tạo đặc cho sản phẩm. Sản phẩm mới này sẽ đem đến hiệu quả cho việc sử dụng sản phẩm của khách hàng.

Ngoài ra Amigos còn cung cấp các giải pháp tạo đặc cho các dòng sản phẩm: OD (oil-dispersion – huyền phù trong dầu)/ EW (emulsion in water – nhũ dầu trong nước) / SE (suspoemulsions – huyền phù – nhũ tương) / SL (soluble liquid – dung dịch tan trong nước) / FS (flowable concentrate – huyền phù đậm đặc).