Dung môi DMAC
Dung môi DMAC là chất dùng cho thuốc BVTV, keo dán
Xuất xứ: Ấn Độ
Quy cách: 200kg/phuy
Dung môi DMAC là chất dùng cho thuốc BVTV, keo dán
AIRTECH® 2121
AIRTECH® 2121 là chất thấm ướt & hỗ trợ chống lắng cho phân bón lá.
Xuất xứ: Việt Nam.
Quy cách: 200kg/phuy.
AIRTECH® 2121 được sử dụng làm chất thấm ướt và phân tán trong phân bón lá ở hệ SC (suspension concentrate) như canxi bo sữa.
BỘT VỎ SÒ - ACTICAL FOD
Actical là tên viết tắt của calcium có hoạt tính cao, hay nói cách khác là calcium có mức ion hoạt hóa cao. Nguồn nguyên liệu thô của ACTICAL là sò đỏ từ vùng biển không bị ô nhiễm được chứng nhận bởi FDA.
Xuất xứ: Hàn Quốc.
Quy cách: 25kg/thùng.
Actical FOD tăng thời hạn sử dụng của thực phẩm lên 1.2 ~1.5 lần bằng cách tăng độ tươi thực phẩm, thay đổi cấu trúc dùng trong chả cá, xúc xích, thịt chế biến, bảo quản kim chi, đậu hũ, giăm bông, giò chả, sốt thịt. Ngoài ra sản phẩm còn được sử dụng trong nông nghiệp, kiểm soát mầm bệnh, diệt khuẩn.
GUAR GUM 200 LI-HV
Chất tạo đặc – Guar Gum là một polysaccharide bao gồm sự kết hợp giữa galactose và mannose. Guar Gum là chất tạo độ nhớt, chất ổn định, tạo lớp và cải thiện kết cấu.
Xuất xứ: Ấn Độ.
Quy cách: 25kg/bao.
Guar Gum được sử dụng như chất ổn định, kết dính và nhũ hóa trong lĩnh vực thực phẩm sữa chua, đồ uống, mứt, xi-rô, bánh, mì ăn liền, kem, sữa dừa, ngành dược phẩm và các ứng dụng trong công nghiệp như giấy, dệt may, mỹ phẩm …
XANTHAN GUM FT80
Xanthan gum là một polysaccharide được sản xuất thông qua quá trình lên men của các carbohydrates như ngô, với việc sử dụng một loại vi khuẩn có tên là xanthomonas campestris.
Xuất xứ: Trung Quốc.
Quy cách: 25kg/thùng.
Chất tạo đặc Xanthan gum được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm, dược phẩm, nông nghiệp và các ứng dụng trong công nghiệp khác, như một tác nhân tạo độ đặc, chống lắng, chất độn.
XANTHAN GUM SQ80
Xanthan gum là một polysaccharide được sản xuất thông qua quá trình lên men của các carbohydrates như ngô, với việc sử dụng một loại vi khuẩn có tên là xanthomonas campestris.
Xuất xứ: Trung Quốc.
Quy cách: 25kg/thùng.
Chất tạo đặc Xanthan gum được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm, dược phẩm, nông nghiệp và các ứng dụng trong công nghiệp khác, như một tác nhân tạo độ đặc, chống lắng, chất độn.
XANTHAN GUM F80
Xanthan gum là một polysaccharide được sản xuất thông qua quá trình lên men của các carbohydrates như ngô, với việc sử dụng một loại vi khuẩn có tên là xanthomonas campestris..
Xuất xứ: Trung Quốc.
Quy cách: 25kg/thùng.
Chất tạo đặc Xanthan gum được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm, dược phẩm, nông nghiệp và các ứng dụng trong công nghiệp khác, như một tác nhân tạo độ đặc, chống lắng, chất độn.
CAPSICUM 0.5MSHU OS/WS
Tinh dầu ớt Capsicum - tinh dầu ớt được sử dụng chủ yếu như một chất gia vị tạo cay, nồng trong ngành công nghiệp thực phẩm. Sản phẩm có màu đỏ sậm tan trong dầu (OS) hoặc tan trong nước (WS)
Xuất xứ: Ấn Độ.
Quy cách: 20kg/can.
Tinh dầu ớt được dùng trong sản xuất thực phẩm, các loại tương ớt, nước sốt, gia vị, mì ăn liền, đồ đóng lon…