Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

Trách nhiệm xã hội

AMIGOS hạnh phúc vì những điều chúng tôi phụng sự cho nhân viên, khách hàng, đối tác để cùng kiến tạo một tổ chức tốt đẹp và cống hiến cho cộng đồng. AMIGOS nhận thức rằng những thành quả của AMIGOS đến từ sự đóng góp của tập thể người lao động, sự ủng hộ từ khách hàng, sự hợp tác của các đối tác.

  • Nghiên cứu – Phát triển

 

  • Đào tạo – Huấn luyện

 

  • Công nhận thành quả

 

  • Gắn kết đội ngũ – Đãi ngộ nhân tài

 

  • Môi trường làm việc lành mạnh

 

  • Lắng nghe & Chia sẻ 

 

Định hướng cung cấp cho Khách hàng những giải pháp sáng tạo, tối ưu hóa chi phí, gia tăng giá trị sản phẩm, thân thiện với môi trường, AMIGOS không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm với các tính năng vượt trội thông qua việc hợp tác với những chuyên gia trong ngành nông nghiệp, thực phẩm. Định hướng phát triển nguồn nhân lực tài năng và gắn kết, AMIGOS thiết lập các chính sách lao động hợp lý và hài hòa lợi ích giữa các thành viên nhằm nâng cao hiệu suất công việc, thụ hưởng thành quả lao động trong môi trường làm việc lành mạnh và công bằng. Đồng thời, AMIGOS bảo đảm tuân thủ các quy định pháp luật trong hoạt động kinh doanh, tham gia phát triển cộng đồng thông qua các chương trình thiện nguyện giúp đỡ các trẻ em nghèo, người già neo đơn, hiến máu nhân đạo,….
Vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và cộng đồng, AMIGOS cam kết nỗ lực để tiếp tục đạt được hiệu quả kinh doanh tốt, xây dựng môi trường làm việc hiệu quả, tạo nhiều lợi ích cho khách hàng và đối tác, không ngừng đóng góp phát triển cộng đồng.