Trung Tâm Nghiên Cứu & Phát Triển
Trung Tâm Nghiên Cứu & Phát Triển

Công thức sản phẩm

Ngày đăng: 18/08/2019 - 86 lần xem
Công thức sản phẩm
Công thức hoá học cùa một số sản phẩm
Xem thêm...

Hiệu quả của chiết xuất hương thảo lên tính ổn định của cá phi lê và cá xay trong bảo quản đông lạnh

Ngày đăng: 18/08/2019 - 56 lần xem
Hiệu quả của chiết xuất hương thảo lên tính ổn định của cá phi lê và cá xay trong bảo quản đông lạnh
Mục tiêu cảu nghiên cứu là đánh giá hiệu quả việc bổ sung chiết xuất hương thảo tự nhiên (Rosmarinus officinalis L.) vào cá xay và cá phi lê đông lạnh, so sánh độ ổn định của chất béo với các mẫu đối chứng
Xem thêm...

Khả năng kháng khuẩn và ứng dụng nhũ hóa tinh dầu kích thước nano

Ngày đăng: 18/08/2019 - 87 lần xem
Khả năng kháng khuẩn và ứng dụng nhũ hóa tinh dầu kích thước nano
Tinh dầu vốn được xem là một chất kháng khuẩn tự nhiên trong lĩnh vực bảo quản thực phẩm thông qua khả năng tiêu diệt vi khuẩn và có lợi cho sức khỏe. Tinh dầu vốn được biết đến là một chất dễ bay hơi, là các chất chuyển hóa thứ cấp được thu nhận từ các bộ phận như rễ, thân, lá, hoa hay quả của thực vật.
Xem thêm...